อาการแพ้ท้อง

จะมีอาการมึนหัวเวียนหัวอาเจียนบ่อยมากทำยังไงดีค่ะ บ้างทีหิวแต่กินได้น้อยแล้วก็แน่นท้อง แล้วก็อ้วก อีแม่จะต้องทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องจะหายเมื่ออายุครรภ์​มากขึ้น​ แต่คุณ​แม่บ้างคนก็อาจจะแพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะ​ คุณแม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

3y trước

หนูกินได้แค่2คำ ก็มีอาการเวียนหัวพอเวียนหัวอาการคลื่นใส้ก็มา พอกินน้ำกินนมกรือน้ำขิง พอเวียนหัวก็อ้วก หนูทำไรไม่ได้เลย