ท้องแต่ลืมกินยาบำรุงเป็นประจำ

จะมีผลอะไรไหมถ้าลืมกิน คือตอนนี้ลืมตลอดเลย ไม่ได้กินเกือบเดือนเเล้ว ค่ะ ตอนนี้ท้อง15วิคอีก 5วัน จะส่งผลถึงลูกไหม ลุกจะเป็นอะไรหรือป่าว

1 Trả lời

ยาบำรุงจะเป็นตัวเสริมที่ช่วยทั้งคุณแม่และลูกน้อยมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ พยายามทานเป็นประจำจะดีกว่านะคะ