ให้ลูกฟังเพลงผ่านมือถือได้ไหมคะ

จะมีผลกระทบอะไรไหม..เสียงดังขนาดไหนดี

บ้านนี้คุณพ่อซื้อชุดหูฟังคุณแม่กับลูกให้ค่ะ ปลอดภัยและมีเพลงโมสาร์ทแถมมาให้ด้วยค่ะ ชุดหูฟังเด็กสามารถแนบกับท้องได้มีสายรัด สำหรับมือถือไม่แนะนำนะคะ เพราะว่ามันมีคลื่นสัญญาณโทรศัพท์ แพทย์ว่าิาจจะรบกวนระบบประสาทการรับรู้ของน้องได้ค่ะ

5y trước

อ่อคร้า

ฟังได้ค่ะคุณแม่ อาจจะใช้หูฟังครอบ อย่าเปิดเสียงดังเกินไปนะคะ ประสาทหูของน้องยังไม่พัฒนาเต็มที่^^หรือจะใช้ลำโพงเล็กๆหรือเปิดจากมือถือ ให้วางห่างจากหน้าท้องประมาณ 1 ฟุตนะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^

เราเอาหูฟังครอบคะ เปิดระดับกลางไม่ดังเกินไป เวลาน้องฟังนางจะดิ้นบ่อยมากคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ฟังได้ แต่อย่าเอามือถือไปใกล้พุง

ทำตลอดนะ ชอบด้วยดิ้นใหญ่เลยเเละ

ฟังได้จ้า เราเปิดทุกวันเลย

ได้จ้า อย่าเปิดดังมาก

ฟังได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ