ตั้งครรภ์ 21-22 สัปดาห์ สามารถฝึกยิงปืนในสนามฝึกได้ไหม

จะมีผลกระทบกับน้องในครรภ์ไหมคะ สอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ เนื่องจากมีความจำเป็นต้องฝึกตามหลักสูตรการทำงาน 🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ในความเป็นจริงไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่คะ เสียงดังมีผลต่อเด็กในครรภ์ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้แนะอย่าอยุ่นาน เสียงทีผลเสียต่อทารกในครรภ์

5mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ