แม่ๆ 31 w 6 วัน ลูกหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ อยากรู้จังว่าลูกบ้านนี้ตัวเล็กไปไหม?

จะมาใหญ่ช่วงท้ายๆจริงไหมคะ...ท้องแรกไม่มีประสบการณ์จ้า

ตอน 31 วีคของเราหนัก 1569 g. 35 วีค หนัก. 2535 g. หมอบอกว่ากว่าจะคลอดน้องจะหนักเพิ่มอีกจ้า

5y trước

โล่งอกค่ะ 31 วีค ซาวน์มา 1466 กรัม ค่อยสบายใจหน่อย

บ้านนี้ 31w3d 1920g จ้า กินเก่งทั้งแม่ทั้งลูก 😂😂 น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 17kg

5y trước

ผู้ชายจ้า

ซาวน์ตอน 31 วีค 6วัน น้ำหนัก 2,200 กรัมจ้า ตอนนี้ 34 วีค 5 วันแล้ว

5y trước

โห่...เยอะมากค่ะ

31+5วีคไปซาวด์1522กรัมตอนนี้36+5วีคไม่รุ้เท่าไรค่ะเเม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ...ค่อยโล่งอก เพราะบ้านนี้ 31+6 หนัก 1466 กรัม