ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยจร่า กำหนด23 พ.ย คลอดจริง 19 ตุลาคมจร้าเพศชาย

จะมาเล่าประสบการณ์เกือบขิตแต่กับมาได้ ช่วงวันที่18 มีนำเดินประมาน 18 นาฬิกากว่าๆ ไม่มีอาการเจบท้องได่ๆและก้อออกไม่เยอะไปหาหมอ ตรวจภายใน ปกติดีทุกอย่าง หมอบอกไม่ใช่น้ำเดินหรือนำคล้ำ นอนดูอาการ1คืน มีอาการท้องแข็งถี่เล็กน้อยช่วงกลางดึกอีแม่ก้อคิดว่าปกติ เพราะถ่าเดินทางไกลเปนประจำ หายปวดช่วงตี2 วันที่19ช่วงเช้าหมอตรวจหัวใจเดกปกติ ไม่มีอารัยเกิดขึ้นพอ กินข้าวช้าวเสร็จ 7นาฬิกากว่าๆ เลือดออกจร่า เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงรุ่นแรงแต่ ปากมดลูกไม่เปิด หมอเรยทำการส่งตัวไปโรงบาลจังหวัด มาถึงเลือดออกไม่หยุดปวดท้องถี่หนักเหมือนชวนเบ่งแต่ปากมดลูกไม่เปิดเจอยากระตุ้นไป หนึ่งเข็ม และยาระงับการคลอดหว้าวุ่นเรยทีนี้าการปวดเริ่มลดลงแต่แม่ใจสั่น หมอดูอาการตลอดพยายามลดยา อันตราซาวไม่พบสาเหตุที่เลือดออกไม่หยุดและมูก จนร้องไห้กลัวตายก่อนไม่ได้เหนหน้าลูก จนกระทั้ง ทุ่มกว่าๆจะ2ทุ่ม พยาบาลมาตรวจเนื่องจากเราเริ่มปวดถี่เหมือนตอนกลางวัน ปากมดลูกเปิด 6เซน หมอเอาเข้าห้องคลอดทันที่ระหว่านั้นปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนถึง 4ทุ่ม51 คลอด 2310 อาการหายใจเร็วหมอเรยให้อบ กว่าจะผ่านไปได้อีแม่จะขิตเลี้ยงง่ายๆโตไวๆรักแม่ให้มากๆนะลูก❤️ ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะประสบการที่ไม่มีวันลืม😂

1 Trả lời

กว่าจะอ่านจบ 🤣 สงสัยคุณแม่รีบพิมพ์

11mo trước

อิแม่น่ารัก🤭