ถามแม่ๆๆหน่อยจร้า

จะพาน้องไปฉีดวัคชีนครบ2เดือน แม่เเอบกังวัลว่าน้องจะเป็นไข้งอแง. เลยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีวิธรับมืออย่างไรบ้าง ประคบตรงที่โดนฉีดยามัย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภายใน 24 ชม หลังฉีด ประคบเย็น 37.5 ขึ้นไป เช็ดตัวย้อนรูขุมขน 38 ขึ้นไปป้อนยา (ตามที่หมอสั่ง)

4y trước

ขอบคุณจร้า

ไปฉีดที่คลีนิค มีแบบไม่ไข้ แต่จะแพงน่อยค่ะ

4y trước

ราคาเท่ารัยค่ะแม่