อยากขอกำลังใจค่ะ

จะผ่าคลอดแล้วค่ะมีภาวะรกเกาะต่ำแบบปิดปากมดลูกอาจจะต้องตัดมดลูก เสี่ยงตกเลือดและเสียชีวิตได้ กลัวแล้วเครียดมากเลยค่ะ อยากขอกำลังใจ กลัวไม่ได้กลับมาเจอหน้าครอบครัวอีก ลูกสาวกำลังน่ารักเลยค่ะ กำลังจะเข้าเรียน

อยากขอกำลังใจค่ะ

รกเกาะต่ำเช่นกันค่ะ เหลือเวลาอีก 60 วัน แต่ระหว่างทาง ความดันตกบ่อยมาก วูบบ่อย เวียนหัว บ้านหมุน หน้ามืด พอดีว่ามีภาวะซีดร่วมด้วยค่ะ แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ ลูกแข็งแรงดี แค่นี้คือที่สุดแล้วค่ะ ผ่าก็ผ่า เพื่อลูกปลอดภัย คนในท้องดิ้นเก่งมาก ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น สังเกตลูกในท้องมากขึ้นด้วยค่ะ สู้กันนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่า ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ

หมอไทยเก่งค่ะ เชื่อว่าอยู่ในมือหมออย่างใกล้ชิดยังไงคุณกับลูกก็ปลอดภัยค่ะ เราพึ่งคลอดลูกได้หนึ่งสัปดาห์ เรามีภาวะตกเลือดหลังคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ปลอดภัยดีกลับบ้านได้ตั้งแต่หลังคลอดสามวันค่ะ

3y trước

❤️🤟🙏ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ มีคนรู้จักเค้าก็ผ่าตัดเอามดลูกออกเหมือนกันค่ะแต่เค้าไม่ได้ท้องนะคะ การผ่าตัดการผ่านไปด้วยดีค่ะ แค่พักฟื้นนานหน่อย

3y trước

ขอบคุณมากค่า😍

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ พยายามนึกถึงแต่เรื่องดีๆ คุณแม่มีโอกาสเข้าถึงมือคุณหมอเก่งๆ โรงพยาบาลที่ดี เชื่อมั่นว่าตัวเองจะปลอดภัยนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้า

เหมือนกันค่ะรกเกาะตํ่าจะผ่าวันที่17นี้แล้วค่ะมีความเสี่ยงสูงต้องตัดมดลูกทิ้งเพราะอาจจะตกเลือดสู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆๆค่ะแม่ก้เป็นภาวะรกเกาะปิดปากมดลูกเหมือนกันผ่าหลอดตอน36วีค หมอเก่งค่ะ ผ่านจุดนั่นมาเหมือนกันค่ะ

3y trước

ไม่ได้ตัดค่ะ แต่คิดว่าเสียเลือดไปเลยอะ ที่แรกหมอก้อบอกว่าอาจจะต้องตัดถ้าเลือดออกเลยอะ ไม่ต้องกังวลคุณหมอเก๋ง ที่แรกคุงแม่ก้อคิดแบบนี้แระจนเครียด กลัวตาย แต่ก้อผ่านมาได้ คลอดวันไหนค่ะ สู้ๆๆนะค่ะไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นรกเกาะตำ่แบบนี้คนเดียว

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะค่ะ ทุกคนรอคุณอยู่นะ คนเก่งขอให้พระเจ้าคุ้มครองค่ะ🙏🏻

3y trước

ขอบคุณมากๆนะค่า สำหรับกำลังใจ🙏🙏❤️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ทำใจให้สบายและพยายามอย่าเครียด สู้ๆเป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

3y trước

ค่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ

ขอให้พระคุ้มครองนะคะ​ คุณหมอเดี๋ยวนี้เก่งค่ะ.. ยังงัยก็ต้องปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่า🙏🙏

ตอนนี้อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆ ทุกอย่างต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ