ฤกษ์คลอดพฤศจิกายน

จะผ่าคลอดวันไหนดีคะ พฤหัส 14 พ.ย. หรือ ศุกร์ 15 พ.ย ตัวเราไม่ใช่สายมู แต่เพื่อความสบายใจของทางฝั่งฝ่ายพ่อของลูก

ขออนุญาตถามนะคะแม่ฝากผ่าคลอดราคาเท่าไหร่คะ ทางนี้ลังเลมากค่ะว่าผ่าหรือคลอดเอง

3mo trước

ประมาณ20,000ขึ้นนะคะ

ลองดูความสะดวกด้วยจ้าแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

3mo trước

บ้านนี้27 ค่ะ อยากผ่าก่อนลอยกระทงแต่ไม่รู้คุณหมอจะนัดผ่ากี่วีคค่ะ