อยากขอคำแนะนำและกำลังใจค่ะ

จะผ่าคลอดวันที่23 พย. อยากทราบว่า เราต้องทำอะไรกับตัวเราก่อนไปคลอดไหมคะ และอยากได้กำลังใจค่ะ แอบเกร็งและกลัวหน่อยๆ ในชีวิตยังไม่เคยผ่าตัดอะไรเลย ครั้งแรก แต่ก็ตื่นเต้นจะได้เจอตัวเล็กแล้ว?

1 Trả lời

เรายังไม่เคยคลอดมาก่อน เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนหน่อยๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ คุณแม่และคุณลูกปลอดภัยได้เจอกันไวๆ ❤️

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้นับเวลาถอยหลังแล้ว 😘