สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26+4 วีค ท้องสอง มีอาการปวดช่องคลอด

จะปวดช่องคลอดเวลานั่งฉี่ค่ะ ไม่ได้เบ่งเลย พอไปนั่งมันปวดช่องคลอดเหมือนตอนปากมดลูกเปิดรอคลอด นั่งเก้าอี้นั่งรถไม่เป็นนะคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อยากทราบว่าปกติไหมคะ อันตรายไหม

บ้านนี้จะพลิกตัวก็เป็นนั่งฉี่ก็ปวดตลอดค่ะตอนนี้30+แล้ว อาการปกติค่ะ

ถ้าปวดแค่นิดๆหน่อยๆทนได้ ก็ไม่เป็นไรจ้า เชิงกรานขยาย

ปวดคะ 23+3 วีค แต่จะปวดเวลากลางคืน พลิกตัว