น้องมาแล้ว 🫶🏻

จะบอกว่าท้องแรก หรือ ท้อง 2 ดี 🤣 ท้อง 2 ก็ได้ !! ท้องแรก น้องเสียในท้องตอน 27w ท้องนี้น้องกลับมาแล้ววว 🥰

น้องมาแล้ว 🫶🏻

ยินดีที่น้องกลับมานะคะแม่ ของเราน้องก้อกลับมาแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี่ใกล้คลอดเต็มที ท้องแรกน้องเสียในครรภ์28+5 มีอาการครบทุกอย่างเหมือนจะคลอดแต่หมอก้อยัง ให้รอ มีทั้งน้ำเดินทั้งมูกเลือดแต่ก้อไม่ทำอะไรได้แต่ตรวจวัดคลื่นหัวใจกับให้ยาระงับคลอด นอนรอดูอาการเราไปหาหมอตั้งแต่รุ้ว่ามีน้ำเดินมูกเลือดลูกดิ้นน้อยลง ไปรพ6:50 หมอมาตรวจ8โมง จากนั้นมาตรวจเป็นระยะๆจนกระทั่ง2ทุ่มตรวจอีกรอบลูกเราไม่อยุ่แล้วหมอถึงผ่าให้ทั้งๆที่ตอนนั้นเราก้อแทบทนไม่ไหว ฝากพิเศษด้วยแค้นมากด้วยค่ะลูกคนแรกลูกสาวด้วยเงินก้อเสียเยอะ เรารอน้องมาปีกว่า2ปีคิดว่าน้องจะไม่กลับมาแล้วเพราะตรวจหลังคลอด6เดือนช่วงนั้นหมอนัดตรวจภายในหมอบอกมีโอกาสมีน้องอีกคนเป็นไปได้ยากหรือมีไม่ได้เลยเพราะแม่มีเนื้องอกที่มดลูกด้วยแต่ก้อไม่ทำอะไรให้ทีไม่ผ่าออกให้สรุปพากันพยายามกับพ่อมาเกือบ2ปี สุดท้ายน้องก้อกลับมาตอนนี้แข็งแรงดีทุกอย่าง ฝากธรรมดาแต่ดูแลดีตรวจละเอียดตอนนี้ืเนื้องอกมดลูกเราก้อเล็กลงแล้วไม่มีอะไรน่าห่วง ขอให้น้องเกาะแม่แน่นๆนะคะ🥰🥰

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆๆๆ นะค่ะ 🫶🏻🫶🏻

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เสียน้องตอน 21 วีค เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้น้องมาแล้วได้ 15 วีค ไวมากค่ะ พักท้องหลังแท้งแค่รอบเดือนเดียวเอง สงสัยน้องอยากมาอยู่กับแม่จริงๆ

4mo trước

น้องมาไวมากเลยยย ยิดีด้วยน่าค่ะ บ้านนี้เสียเมื่อ เมษาปีที่แล้ว พึ่งมาเริ่มปล่อย เมื่อ 2 เดือน น้องเลยติดเฉย 🫶🏻

ยินดีและดีใจด้วยมากๆเลยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ รอบที่ผ่านมาคุณแม่ได้ตรวจนิฟไหมคะ

4mo trước

ไม่ได้ตรวจนีฟ แต่มีการเจาะเลือดเช็คคู่โคโมโซม เฉยๆ รอบนี้จะตรวจให้ละเอียดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้ก็แท้งไปตอนกันยา ตอนนี้กำลังรอน้องอยู่เหมือนกันเลยค่ะ🤍

4mo trước

เป็นกำลังใจให้น่า 🥰

ขอบคุณทุกๆๆคนน่า คนที่ตั้งครรภ์ตอนนี้ขอให้แรงแรงทุกๆๆคนน่า 💚

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰คนที่แล้วคุณหมอแจ้งสาเหตุการแท้งมั้ยคะ

4mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะแม่ ทำไมน้องเสียคะ อายุครรภ์เยอะแล้วทำไมเสียได้คะ

4mo trước

ตอนนั้นแม่รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น 2 วัน ปกติน้องจะดิ้นเป็นเวลามากก จำเวลาได้เลย หมอบอกว่าโคโมโชมน้องผิดปกติ น้องประมาณ 1 สัปดาห์ได้ แต่มีคนบอกแม่ว่าน้องน่าจะรักแม่มาก จนไม่คลายพิษตอนเสียในท้องให้แม่ ป่วยเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍 ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางเราก็รอน้องกลับมาแบบแข็งแรงอยู่ค่ะ ✨🩷🥰🎉

4mo trước

ขอบคุณน่าค่ะ

ดีใจด้วยน๊าแม่ บ้านนี้ปล่อย6ปี น้องพึ่งมาปีนี้ แม่ร้องไห้เยย

4mo trước

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้พึ่งปล่อยมา 2 เดือน 😅 ตั้งแต่ท้องแรกเสีย เมื่อเดือนเมษาปีที่แลเวพึ่งมาปล่อย