ทำให้ลูกยอมกินนมชงและยอมดูดขวด

จะทำไงให้ตัวเล็กนอมกินนมชงและยอมดูดขวด ตอนนี้น้องได้8เดือนแล้ว กินแต่นมแม่มาตลอดแต่ตอนนี้จะเปลี่ยนให้น้องกินนมชงเพราะไม่มีเวลาทำอะไรเลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้จุกนมยี่ห้อ pigoen ไซส์ SS ค่ะ เสมือนนมแม่เลยค่ะ