พี่ของแฟนชอบปัญหาเยอะ

จะทำไงดีค่ะ พอดีว่าเราใกล้ออกแล้ววันนี้ก็เจ็บท้องเลยให้แฟนไปขอทะเบียนบ้านแฟนมาจะเอาไว้ไปโรงพยาบาลเพราะพยาบาลเรียกเอา แต่พี่ของแฟนไม่ให้บอกว่าออกค่อยมาเอา แล้วแฟนเราเข้างานกลางคืนถ้าเราออกใครจะไปเอาให้ ควรทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แจ้ง ทาง รพ. ไปว่ายังไม่ได้ เดี๋ยวมีคนเอามาให้หลังคลอด