ขอถามหน่อยคะ เวลาลูกจะนอนแต่ไม่ยอมนอนจะงอแงมากจะทำไงดีคะ หลับก็หลับแป๊ปเดียวเดียวก็ร้องอีก

จะทำไงดีคะ ลบกวนด้วยคะเป็นคุณแม่มือใหม่คะ

ขอถามหน่อยคะ เวลาลูกจะนอนแต่ไม่ยอมนอนจะงอแงมากจะทำไงดีคะ หลับก็หลับแป๊ปเดียวเดียวก็ร้องอีก
1 Trả lời

แน่นท้องหรือป่าวค่ะ อากาศร้อนก้มีส่วนค่ะ