จะทำอย่างไรค่ะน้อง1เดือน13สันไม่อึมาแล้ว2วันค่ะ #มีวิธีแนะนำบางมั้ยค่ะ หรือต้องไปหาหมอ

1 Trả lời

น้องทานนมอาไรคะ

7mo trước

เป็นเรื่องปกติที่เด็กทานนมแม่จะไม่ค่อยถ่าย นานสุดได้เป็นสิบวัน นมแม่มีกากใยน้อยทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้ แม่สามารถทานผัก ผลไม้ อาหารที่มีส่วนช้วยเรื่องขับถ่าย ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม อย่าทานเยอะ เดี่ยวเด็กจะท้องเสียได้