แท้งทุกครั้งที่ตั้งครรภ์??

จะทำยังไงดี แท้งทุกการตั้งครรภ์. คือเราอยากมีลูกมากค่ะ. ตอนนี้ท้อมาก ครั้งนี้ท้องรอบที่3เเล้วยังเเท้งอีก มีใครเคยเป็ยเหมืนกันบ้าง เเนะนำกน่อยค่ะ เครียดมาก ท้อมากค่ะ

พอประจำเดือนขาดหรือสงสัยว่าท้องให้รีบไปพบแพทย์เลยค่ะ ท้องที่แล้วเราก็หลุดไป ท้องนี้หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ ✌🏻

5y trước

ขอบคุณมากนะคะที่เเนะนำ

เราเคยเเท้งหลายครั้งเหมือนกัน เราไปฉีดยากันเเท้งที่คลีนิคเข็มเดียวเอายุเลยคะ เรามดลูกต่ำด้วยคะ

5y trước

ใช่คะ ปรึกษาคุณหมอเลยคะ เราเเท้งคนเเรกได้2เดือนครึ่ง เเละท้องใหม่ ไปฉีดยาไว้คะคลอดได้พุชาย เเละก้อมีอีก เเท้งอีก3รอบ รอบที่4 ไปฉีด กันเเท้งไว้คะเพราะมีเลือดออกตอน3เดือน ตกใจมากเลยคะเเต่ผ่านมาได้คลอดคนที่2ได้พุหญิง. เราเปนคนมดลูกต่ำคะเเท้งง่ายมาก โชคดีที่ผ่านมาได้ึะ.

เคยแท้งไป1ครั้งค่ะเดือนพฤษภาคม ที่แล้ว ตอนนี้เพิ่งตรวจขึ้น2ขีดค่ะ กลัวเหมือนกัน

ขอตามคำตอบค่ะ.ท้องที่แล้วแท้งตอน10วิคตอนนี้6วิคมีอาการเจบท้องหน่วง.กลัวแท้งอีก..

เคยแท้งเหมือนกันค่ะ2ครั้งเลย แต่ท้องนี้ท้องที่3เลยต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะที่เเนะนำ

ของเราเคยแท้งค์2ครั้งท้อง1-2เดือนก็หลุด รอบนี้กินแล้วนอนอย่างเดียวคะไม่เดินบ่อย

5y trước

ใช่คะคิดมากๆเลยช่วงนี้คะเพราะอยากมีเขามากยิ่งตรวจไม่เจอยิ่งกังวนมาก

ปรึกษาเเพทย์ดูนะคร้า ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร คุณแม่สู้ๆๆนะ

ตอนที่รู้ตัวว่าท้องแนะนำให้พบแพทย์​ อาจฉีดยากันแท้ง

5y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ

แนะนำให้ตรวจโครโมโซม ทั้งคู่จ้า หาความผิดปกติ

5y trước

เค้าแท้ง3ครั้งแล้วตรวจโครโมโซมจ้า แล้วท้องครั้งที่4ก้อแท้งเหมือนเดิม ตอนนี้ท้องครั้งที่5ได้26สัปดาห์แล้วจ้า

ต้องปรึกษาคุณหมอแล้วคะ