ทำประกัน

จะทำประกันให้ลูกชาย ขอถามพี่ๆที่ทำประกันหน่อยครับ ประของอันไหนดีครับ ขอบคุณครับ

เยอะครับ ทุกบริษัท ต้องศึกษาก่อนซื้อ เพราะ หาก รายระเอียดไม่ชัด เบิกจ่ายได้ไม่ตรงตามความต้องการ ลูกสาว ใช้ของ MTL พี่สาวทำให้ ไม่คอยอยากใช้แต่ใช้ไปแล้ว 1 ครั้ง ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย

ตามด้วยคนค่ะ