ทำไงดีค่ะอยากคลอดแล้ว

จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีวีแววว่าจะคลอดเลย..กลัวโดนผ่า

ทำไงดีค่ะอยากคลอดแล้ว

กำห​นด​คลอด​8​กันยายน​คร้า เจ็บเตือนมา3วันแล้วอยากคลอดแล้วคร้ากลัวเกินกำหนดจะโดนฉีดยาเร่งคลอดมากเลยตอนนี้อยากคลอดเองคลอดธรรมชาติ​มากกว่าคร้า

หากครบกำหนดยังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอด แต่ถ้าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิด ก็ต้องผ่าอยู่ดีจร้ะแม่ ต่อจะให้กลับหัวหรือไม่กลับก็ตาม

ให้หมอกวาดปากมดลูกให้ค่ะ ส่วนใหญ่จะคลอดใน 72 ชั่วโมง บ้านนี้โดนไปพอเที่ยงคืนครบ 40w คลอดเลยค่ะ ตรงตามกำหนดเป๊ะมาก 😊😊😊

ส่วนมากถ้าน้องกลับหัวแล้วไม่โดนผ่าหรอกจ้า แต่จะโดนเต่งคลอดแทน เราคลอด40+1คลอดธรรมชาติ สู้ๆนะคะ

4y trước

ไม่คะเราฝากกับคลอดคนละที่เลยไม่ได้ฝากพิเศษ

กำหนดคลอดวันที่10 อีก4วันเหมือนกันยังไม่เจ้บไม่เตือนเลยคะ

บางคนไปปวดไปมีอาการเอาตอนวันที่ครบกำหนดเลยก้มีค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ไม่อยากผ่าเหมทอนกันค่ะ😂

อดทนอีกนิดคะบ้านนี้ท้องแรก40+5วีคคะคลอดเอง

กำหนดคลอด8ก.ยค่ะยังเงียบกริบอยุ่เลยจ้า

4y trước

กำหนด8 ก.ยเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย😂

6/9/63ค่ะเลยกำหนดมาละคะเงียบมาก