ความหวังของคนอยากมี baby 👶

จะถึงกำหนด ปจด วันที่ 9 มีนาคมนี้แล้วค่ะ อุณหภูมิยังคงที่ 36.7 มาหลายวันแล้ว ไม่เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังไม่หล่น 50/50 ขออย่าให้ตกลงมาเลยนะ 😅🥰

ความหวังของคนอยากมี baby 👶

มีลุ้นจ้า..บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องอุณหภูมิสูงติดต่อกัน2-3อาทิตย์เลยค่ะ..หลังจากนั้นอาการแพ้ท้องก็ตามมาจ้า..เริ่มสงสัยตั้งแต่อุณสูงติดกัน2อาทิตย์แรกแล้ว..แต่มารู้ตอนแพ้ท้องเพราะก่อนหน้าตรวจก็ไม่เคยขึ้น2ขีดสักทีเลยไม่ได้ตรวจ..ตอนนี้จะ7เดือนแล้วขอให้คุณแม่สมหวังเร็วๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

แม่ลองออกกำลังกายดูนะคะ กินผักผลใม้ หรือถ้าอยากได้ทางลัด ลองปรึกษาคุณหมอ คุณหมออาจจะช่วยเราได้เยอะเลย

4y trước

เคยปรึกษาหมอมาแล้วค่ะ ทำ iui ก็แล้ว ฉีดสีดูท่อนำไข่แล้วก็ไม่ตัน แอบท้อค่ะ รอบนี้ก็แห้วป้าแดงมาแล้วค่ะ 😭😭

สู้ๆจ้าทางนี้ก้ออยากมีเหมือนกัน🎉😁✌️

4y trước

ขอบคุณจ้า 😊

คุณแม่ใช่แอพไหนคะ

ขอให้สมหวังนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณจ้า 😊