เตรียมชุดลูก แต่ไม่เข้าใจเรื่องsize

จะซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ บางร้านแจ้งsizeเป็นอายุอันนี้พอเข้าใจ แต่มาเจอบางร้านแจ้งsize 40, 50, 70 อันนี้เรานึกไม่ออกว่าแต่ละเบอร์มันเท่ากับเด็กอายุประมาณกี่เดือน แม่ท่านไหนพอจะอธิบายหรือมีตารางเทียบsizeตามอายุไหมคะ

1 Trả lời

จริงค่ะแม่ 555 แม่บ้านนี้เน้นดูของจริงค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อ ขนาดที่แจ้งเท่ากัน แต่ขนาดที่ได้มาจริงๆ ไม่เท่ากันค่ะ