ซื้อเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ??

จะซื้อเครื่องปั๊มนมเตรียมไว้คะ ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ดูรีวิว ถามพนักงานขายก็เชียร์ขายของกันส่วนมาก อยากได้ข้อมูลจากประสบการณ์จริงคะ

เครื่องปั๊มที่ดีต้องมีแรงดูดอย่างน้อย200 ม.ม.ปรอท จังหวะในการดูดอย่างน้อย 40-60รอบต่อนาทีเพราะใกล้เคียวกับแรงดูดของน้องค่ะ

คนใช้เยอะ specta กับ galaxy ค่ะ แต่ราคาไม่เบาเลย