ซื้อของเตรียมคลอด

จะซื้อของเตรียมคลอดคะ ต้องซื้ออะไรบ้างคะ นอกจากเสื้อผ้า ท้องแรกคะไม่เคยเลี้ยงเด็กอ่อนด้วย ?

1 Trả lời

ผ้าห่อตัวเด็กใช้เปนผ้าขนหนูผืนใหญ่จะดีค่ะ สำสี แพมเพิส ผ้ายางรองฉี่ มหาหิงค์ สบูอาบน้ำ ผ้าอ้อม ที่นอนสำหรับเด็กอ่อน คัสเตอร์บัค กะลังใบเล็ก เตรียมคราวๆก่อนค่ะพอขาดเหลืออะไรที่จำเปนคุณแม่ค่อยซื้อเพิ่มก้อได้ค่ะ