เตรียมของคลอด

จะซื้อของเตรียมคลอด ในออนไลร้านไหนดีค่ะ

ร้านออนไลน์ที่เราไว้วางใจ ก็มี pumpnom, pungklom ประมาณนี้ค่ะ เพราะมีโชว์รูม สินค้าเป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มีคุณภาพ

เราซื้อพวกของกระจุกกระจิกในช้อปแีค่ะ ดูร้านที่มีรีวิวดีๆหน่อยค่ะ