ให้ลูกกินน้ำ !!!

จะจัดการกับแม่สามียังไงดีค่ะ จ้องจะให้ลูกเรากินน้ำอย่างเดียวเลย น้องพึ่งได้ 1 เดือน 28 วัน เวลาเราเลี้ยงเองลูกอารมณ์ดีมาก พอไปฝากทีไรกับมางอแงทุกครั้งเลยค่ะ แม่เครียด 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้ลูกกินน้ำ !!!

บ้านนี้เลี้ยงเองตั้งแต่คลอดเลยค่ะ