ปวดท้องมากถี่ๆแต่น้ำไม่เดินมีแต่มูกเลือด

จะคลอดไหมค่ะมดลูกไม่เปิด

ไป รพ เลยค่ะ ระหว่างทางโทรหาห้องคลอด หรือ ห้องฉุกเฉินรอไว้เลยค่ะ คุณหมอจะให้ยาคลายมดลูก ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กน้อย รพ จะพยุงเราให้อายุครรภ์สมบูรณ์ที่สุด

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไป