คลอดลูก

จะคลอดแล้วแต่ไม่มีเงินชื้อของให้ลูกเลยค่ะแม่ เครียดมาก???

อดทนสู้กันไปค่ะแม่ ช่วงนี้ลำบากกันทุกคน สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เก็บเงินซื้อสิจ้ะ

4y trước

ตั้งใจจะเก็บค่ะแต่ว่าทำงานคนเดียวรายจ่ายเยอะมาก ทั้งค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ ค่าฝากท้องทุกเดือน มีเหลือยังไม่พอกินต้องไปหายืมคนอื่นเขาอิกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่😊