ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

จะคลอดเเล้วยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะอิเเม่กลุ่มมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด23 เมษายน เหมือนกันเลยค่ะ😄 บ้านนี้ถ้า ในอาทิตย์นี้ยังไม่มีวี่แววที่จะแตก คุณหมอพิจารณาให้ผ่าคลอดเลย แอบกลัวๆ #ท้องแรก😄

กำหนดคลอด 23 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีสัญญาณเตือนหรืออาการอะไรเหมือนกันเลย 😂

กำหนด คลอด วันที่ 10 เมษา ยังไม่มีอาการเลย มีแต่เจ็บเตือน วันละ 2-3 ครั้งแค่นั้น

2y trước

บ้านนี้ก็8เมษายังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้19เมษาปากมดลูกเปิดเซนเดียว อาทิตย์หน้าหมอจะสั่งเร่งคลอดแล้วค่าา

ไม่ต้องกลุ้มใจอะไรค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดน้องตอน40w5dค่ะ ท้องแรก ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้22เมษาแต่มีน้ำมวกไสๆไหนไม่มากกับตกขาวป่นกันจะออกยังค่ะ

กำหนดคลอด23เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่20นี้แล้วเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมา1วันแล้วค่ะ สงสัยตัวเล็กยังสร้างตึกไม่เสร็จ😂

บ้านนี้15เมษายังเงียบยุเลยค่ะแอบคิดมากยุเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด23เมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย