แม่ๆ เริ่มซื้อของให้ลูกกันเมื่อไหร่ค่ะ

จะคลอดต้นเดือนกันยายน นี่แล้ว แต่แฟนยังไม่ให้ซื้อเลย คืออยากเลือกเอง แล้วกลัวว่าใกล้ๆ จะไม่มีเวลาไป หรือ ไปซื้อหลังคลอดจะลำบาก อ่ะค่ะ

ลำบากจริงค่ะ ใกล้คลอดเดินเหิรลำบาก พอคลอดแล้วยิ่งไม่มีเวลาเลยละค่ะ บ้านนี้เริ่มทะยอยเตรียมตั้งแต่เจ็ดเดือน ส่วนใหญ่ก็นอนเอฟอยู่บ้านนี่แหะค่ะ