สาวน้อย26วัน

จะครบเดือนแล้วน้องตื่นกลางคืนบ่อยมากตื่นทีตื่นนานทุกครั้งอย่างน้อย3ชั่วโมงกว่าจะหลับมีวิธีไหนมั้ยคะให้น้องไม่ตื่นนานขนาดนึ้หรือเป็นปกติของเขา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

สาวน้อย26วัน

ปกติเวลานอนของน้องเป็นแบบไหนคะ เข้าน้องตอนกี่โมงคะ แล้วคุณแม่ได้ปิดไฟนอนมั้ยคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองดูนะคะ

ให้เวลาน้องปรับตัวหน่อยค่ะ เดี๋ยวค่อยๆ ดีขึ้น