ตั้งครรภ์

จะ 8 เดือน แล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆคนไหนจะ 8 เดือนแล้วแล้วบ้างเอ่ย ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

โฟกัสที่ นน. ลูกค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลต่อขนาดตัวเด็ก

ถ้าลูกน้ำหนัก ตามเกณฑ์ก็ โอเคไม่ต้องกังวลจ้า

34+6 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ว่าเล็กไปหรือป่าว

8 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเท่าๆกันเลย

8เดือนจ้า แต่นน.ลูกดีมากหมอบอก

30+5wคะ กำหนด28กันยาเล็กเหมือนกัน

33w แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

ไม่เล็กนะคะ ยึด นน ลูกนะคะ

แม่บ้านนี้30wแร้วค่ะ😁😁

น้องคนนี้คะเล็ก