น้ำหนักไม่ขึ้น ผลจากแพ้ท้องด้วยหรือเปล่าคะ

จะ5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ 70ตั้งแต่3เดือนนี้จะเข้า5เดือนแล้ว มีผลจากแพ้ท้องด้วยไหมคะ เพราะ ไม่ได้กินเยอะ กินปกติ ไม่อยาก บางวันก็อ้วก ??

1 Trả lời

ของเราตอน 4เดือน 5เดือนก็ไม่ขึ้นจ้ามาขึ้นตอน 6เดือน 5 โล ตอนนี้ 39+5 ขึ้นมา 17 โล