จะห้าเดือนเเล้วยังซาวไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

จะ5เดือนเเล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะเป็นคนอ้วนด้วยค่ะตอนนี้คิดหนักเลยค่ะกลัวหัวใจน้องไม่เต้นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่ต้องกลัวคะ เพราะขนาดตัวและปัจจัยอื่นๆทำให้หายน้องเจออยาก รออีกสักพักเดี่ยวก้อเจอคะ สุ้ๆๆ😊😊

11mo trước

ขอบคุณค่ะฟังอย่างงี้สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ