ท้อง2เเล้วค่ะ

จะ5 เดือนเเล้ว รู้สึกน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เรารู้สึกตั้งแต่ 15 สัปดาห์แล้ว นานๆน้องจะขยับที ตอนนี้ 18 สัปดาห์ ชัดขึ้นเรื่อยๆ เวลาน้องดิ้น รู้สึกทุกครั้งเลย 🥹

เคยอ่านเจอท้องลูกสาวจะไม่ค่อยดิ้น แม่นี้ท้องลูกชาย 3 เดือนรู้สึกดิ้นบ่อยมาก พอ 5 เดือนยิ่งดิ้นบ่อยกว่าเดิม

ของเรา18+1ยังเงียบเหมือนกัน อยากรู้สึกเหมือนบ้านอื่นเร็วๆจัง

ตอนนี้ดิ้นเเล้วนะคะ ดึกๆยิ่งคึก

ท้องแรก ยังไม่ดิ้นเลยจ้า

1y trước

21สัปดาห์แล้ว ยังไม่ดิ้น้ลยจ้า

บ้านนี้ตอดๆยุนะ 19+3