สอบถามหน่อยค่ะ ลูกน้อยกี่เดือนค่ะถึงจะคอแข็ง บ้านนี้จะ4เดือนแล้วน้องยังคอไม่แข็งผิดปกติไหมค่ะ

จะ4เดือนแล้วคอไม่แข็งผิดปกติไหม

น่าจะแล้วแต่พัฒนาการของเด็กแต่ละคนค่ะบ้านนี้เกือบ2เดือนไปตรวจพัฒนาการหมอบอกคอแข็งแล้วค่ะแม่ชอบเอาน้องอุ้มพาดบ่าค่ะน้องชอบชูคอตลอดเลยทำให้น้องคอแข็งไวด้วยมั้งคะ😅 แม่หมั่นเอาน้องคว่ำให้น้องยกคอให้นานที่สุดค่ะคอจะได้แข็งไวๆค่ะ

8mo trước

เก่งแล้วค่ะค่อยเป็นค่อยไปนะคะแม่

หมั่นเช็คน้องน่ะค่ะบ้านนี้ลูกอายุ7เดือนสรุปน้องเดินไม่ได้ค่ะคอเอวไม่แข็งแรงเลย

8mo trước

เป็นกำลังใจน่ะค่ะ สู้ๆ พยายามให้น้องทำเองให้สม่ำเสมอน่ะค่ะ ✌🏻