จะ4เดือนแล้วทำไมท้องยังไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักลดด้วยเบื่ออาหารไปหมดเลยลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

ท้องแรก(ท้องสาว)คุณลูกยังอยากให้คุณแม่สวยอยู่น่ะค่ะ สัก 6 -7 เดือนถึงจะเริ่มเห็นชัดเจนมากขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ :)

8y trước

ขอบคุณค่ะ