#ท้องแรกกกก

จะ3เดือนแล้วมีปัญหาท้องผูกมากแบบนี้ปกติไหมคะ

คนท้องปกติมากค่ะแม่ เลี่ยงยากมาก พยายามดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีกากใยมากๆ งดอาหารย่อยยากไปก่อน บ้านนี้เป็นแค่ 13 week แล้วก็หาย ตอนนี้ 22 week 2 day ยังไม่ท้องผูกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามทานผัก ผลไม้ เยอะๆ