มีแม่ๆคนไหนอาการแบบนี้บ้าง​ ท้อง3ก็ยังไม่ชิน

จะ38weekแล้วคะ​ ท้องที่3 เจ็บจี๊ดๆตรงช่องคลอดมากๆเป็นๆหาย​ นอนห้องแอร์ตลอดยังรู้สึกร้อนแปลกๆ​นอนเหงื่อแตก ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ค่อยออก​ เพลีย​ ปวดหัว​ นอนไม่ค่อยหลับ​ ปากแห้งแตกทุกวัน 2ท้องแรกคลอดเองมาตลอด​ ท้องนี้กลัวได้ผ่าหมอแจ้งว่าเด็กตัวใหญ่​ ใจอยากแตกไวๆอึดอัดมากๆ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีเท้าบวม มือบวมไหมคะ ถ้าไม่มี มันคล้ายอาการจะคลอดคะ ถ้าหนักขึ้น ถี่ขึ้น รุนแรงขึ้น แนะนำไปหาหมอนะคะ