สอบถามหน่อยคะ

จะ20w พรุ่งนี้ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆรู้สึกตอนกี่วีคคะ

รู้สึกชัด20วีคค่ะ บ้านนี้ แม่ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็นดูนะคะ

5y trước

จะลองดูคะแม่ ขอบคุณจ้า

บ้านนี้28wยังไม่ค่อยรู้สึกชัดเลยค่ะ...

5y trước

อย่าไปกังวลเลยค่ะ...อย่าไปสนคำคนอื่นค่ะ