วิธีทำให้ไข้ลด,หายตัวร้อนไวๆ

จอวิธีให้ไข้ลดหายตัวร้อนทีค่ะแม่ๆ เมื่อกลางวันว่าค่อยเหมือนไม่มีไข้ ตกเย็นมาตกดึกมาตัวร้อนแม่ค้องลุกเช็ดตัวทุกครั้งเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พาหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจว่าเป็นอะไร

6mo trước

มีไข้ให้ปลดเสื้อผ้าใส่ชุดบาง ๆ ค่ะ ไข้จะลงไว ไข้ลงถ้าอากาศหนาวค่อยใส่ชุดกันหนาวคืน