เวลานอนของเด็ก 1 ขวบ

จอมซนของแต่ละบ้านนอนกลางวันกี่รอบคะ และนอนตอนประมาณกี่โมง บ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือน นอนรอบเดียวมาเป็นเดือนแล้ว รอบละ 1.30-2 ชั่วโมง นอนช่วง 11 โมง บางวันก็เที่ยง กว่าจะได้กินข้าวกลางวันบางทีบ่าย 2 บ่าย 3 เลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้1ขวบ2เดือน นอน2รอบค่ะ รอบแรก9.00-11.00รอบสอง13.30-15.00

4y trước

ดีจังเลยค่ะแม่