โรค

จอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ มีใครเคยคลอดน้องแล้วเป็นโรคหัวใจแต่กำเนินบ้างคะ แล้วมีคนแต่ไปเป็นน้องเป็นอีกไหมคะ สอบถามดูค่ะเผื่อมีคนมีประสบการฯ

1 Trả lời

ซีเพิร์ลเป็นโรคหัวใจ PDA คะ หมอบอกว่าผ่าตัดก็หายเป็นปกติ ตอนนี้ผ่านมาปีกว่าแล้ว ว่าจะลองไปตรวจอีกครั้งคะ