ลูก 1 ขวบ 7 เดือน เพิ่งสังเกตุว่าฟันห่าง

จริงๆคือเราเพิ่งสังเกตุค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะหรือเรากังวลมากไปเอง ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 1 ขวบ 7 เดือน เพิ่งสังเกตุว่าฟันห่าง

ฟันน้ำนมห่าง ฟันแท้จะเรียงตัวสวยค่ะ ... อ่านมาจากเพจที่คุณหมอฟันบอกไว้นะคะ

2y trước

อาจจะแล้วแต่เด็กด้วยนะคะ เพราะแฟนบอกว่าตอนเด็กฟันไม่ห่างแต่พอฟันแท้ขึ้นก็เรียงสวยเหมือนกัน ของเรากลัวว่า ฟันห่างแล้วจะไปเบียดซี่อื่นด้วยเนี่ยสิ 🥲🥲

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวโตไปจะชิดเอง

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ