น้องคลอดก่อนกำหนด​ ได้2เดือน6วันแล้ว หายใจครืดคราด​ และสะดุ้งเวลานอน​ บ่อยครั้งปกติมั้ยคะ

จริงๆกำหนดคลอด14พ.ย.ค่ะ​ แต่แม่มีภาวะแทรกซ้อน​ ไส้ติ่งอักเสบ​ คุณหมอเลยจำเป็นต้องผ่าคลอดเอาน้องออกก่อน​ และผ่าตัดไส้ติ่งด้วยค่ะ​ ตอนนี้น้องแข็งแรงดีแล้วค่ะ​ เหลือก็หายใจครืดคราด​ และนอนสะดุ้งบ่อยครั้งค่ะ​ แม่เลยสงสัยว่าปกติมั้ย​ และอาการนี้จะหายเมื่อไหร่ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คลอดก่อนกำหนด31w #ลูกคนคนแรก

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่ หายใจครืดคราดเดี๋ยวก็หายไปเอง ที่น้องสดุ้งก๋ประมาณ4-5เดือนก็จะหายไปเองจ้า

2y trước

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ บ้านนี้หายตอน4-5เดือน