ลูกสาว/ลูกชาย

จริงไหมค่ะแม่ๆตามคำโบราณที่เขาว่าแพ้ท้องหนักจะได้ลูกสาว แต่ถ้าแพ้ท้องไม่มากหรือไม่แพ้เลยจะได้ลูกชาย แชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว ไม่แพ้เลย ลุ้นอยากได้ลูกสาวมาก 😅 ตอนนี้ 12วีค2วันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ พอท้อง2แพ้หนักแต่หมอก่อยังบอกลูกสาวค่ะ ใจจริงคุณพ่ออยากได้ลูกชาย แต่น้องเกิดมาไม่ใช้ผู้ชายก็ต้องเลี้ยงต้องรัก

บ้านนี้แพ้ท้องหนัก 4 เดือน กินอะไรไม่ได้ กินก็อาเจียนออกหมด เหม็นหน้าแฟนแถบจะต้องนอนกิน กลางคืนอาเจียนทั้งคืน ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 31W1d #ท้องแรก

2y trước

บ้านนี้ท้องแรกก้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ได้ลุกชาย แต่ท้อง2ไม่มีอาการแพ้เลยลุ้นอยากได้ลุกสาวมากค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ แต่แพ้หนักมากช่วงท้อง2เดือนแพ้จนได้นอนโรงบาลเพราะกินอะไรไม่เลยน้ำก็กินไม่ได้ หมอให้ยากินก็อวกออกหมด ได้แต่นอน 😂ตอนนี้ 32wแล้ว 😂

ไม่รู้จริงหรือเปล่าน่ะค่ะแต่นี่ลูกสาวหรือลูกชายไม่เคยแพ้เลยค่ะแต่อาการของลูกสาวจะชอบกินของหวานแต่ลูกชายจะชอบกินของเปรี้ยวค่ะลูก5คนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกชายไม่แพ้เลย ท้องนี้ท้องสองลูกสาวห่างกัน 13 ปี แพ้แต่ไม่รู้ตัว พอหาหมอท้องจ้าอึ้งไปเลยแต่ก็ตื่นเต้นมากเหมือนท้องครั้งแรก

บ้านนี้รอลุ้นคนที่2ค่ะ ตอนท้องแรกผช.ไม่แพ้ค่ะกินอะไรก้ออร่อย คนนี้หมอซาวเหนผญ.แพ้หนักมากค่ะกินอะไรม่ด้เลยตอนนี้38w3แล้วยังม่เลิกแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชายสองท้องไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่สาม แพ้จนแอดมิด 2 รอบ ได้ลูกสาวค๊าา ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ 🥰

2y trước

แอบลุ้นจังเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2 ไม่ไหว

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะได้ผู้ชายตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่สองก็จะมีอาการแพ้ยุแต่แพ้ไม้ค่ะตอนนี้กำลังลุ้นว่าจะได้หญิงหรือชาย☺️☺️☺️☺️

ม่รุ้จริงม่จริงแต่ที่แน่ๆท้องแรกท้องสองไม่แพ้เลยลูกคลอดมาเปนผู้ชายแต่คนที่3แพ้หนักมากไปซาวมาคุนหมอบอกได้ลูกลาวคร้า30wแล้วตอนนี้

ท้องสองคะแพ้หนักมากท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่ะท้องแรกพอท้องสองแพ้หนักมากแต่ไปซาวดูน้องไม่ให้ดูค่ะเพศค่ะรอลุ้นอย่างเดียวค่ะ