เด็กกลับหัว.?

จริงไหมค่ะแม่ๆ ที่ว่าถ้าเด็กกลับหัวเร็วไม่ต้องผ่าคลอด.

1 Trả lời

ไม่แน่เสมอไปค่ะ ตราบเท่าที่ยังไม่ถึงวันคลอด น้องมีโอกาสที่จะซนกลับหัวขึ้นลงได้ตลอดเวลาเลยค่ะแม่ บางบ้านกลับขึ้นกลับลง2-3รอบ มาลงท่าหัวเอาวันสุดท้ายก่อนคลอดพอดีก็มีค่ะ (คุณหมอที่ฝากครรภ์เล่าให้ฟังค่ะ😂)