มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

จริงไหมคะแม่ที่เขาบอกกันว่าอัตราการเต้นของหัวใจลูกสามารถบอกเพศลูกได้

มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

142/146/150/152/146/156อยุ่ประมานนี้ค่ะ. ยังไม่ทาบเพศเเน่ชัดเลยเเต่เห่อลูกสาวเตรียมเเต่ของผุ้หญิงค่ะ😂😂😂

3y trước

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวมากค่ะแม่🤣

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ตรวจแต่ละครั้ง156 134 150 132 ซาวน์แล้วลูกชายค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค้า