มีใครได้ลูกสาวแล้วคลอดตอน 40 สัปดาห์ ขึ้นไปบ้างคะ

จริงไหมคะที่ว่า ท้องลูกชายจะอยู่ในท้องนานหรือคลอดตอน 40+ ท้องผู้หญิงจะคลอดเร็วกว่า 36 สัปดาห์ เป็นต้นไป มีใครเคยได้ยินบ้างคะ

ตอนท้องแรกคลอดตอน 39 + 5 วิได้ลูกชายหนัก 2600ค่ะ คือแม่แพ้ท้องยันคลอดน้อง ท้องคนที่ 2 ลูกสาวคลอดตอน 37 วีคน้ำหนัก 3300 กรัมแพ้ท้อง 4 เดือน ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 3 ตอนนี้คุณแม่ท้องได้ 30 วีคแล้วรอลุ้นค่ะ

เเล้วเเต่ร่างกายคุณเเม่เเต่ละคน เเละ ลูกในท้องด้วยค่ะ ของเเม่เรา คลอดเรา(ท้องเเรก) ตอน 38วีค+ น้ำหนัก 3,700 ก. คลอดน้องสาว (ท้องสอง) ตอน 40 วีค+ น้ำหนัก 3,600 ก. ท้องลูกสาวทั้งสอง ยังต่างกันเลย

ไม่เกี่ยวค่ะผญ.ผช.มีสิทธิ์คลอดตามกำหนดหรือก่อนกำหนดได้หมดค่ะ เพื่อนมีลูกผญ.กันหมดก็คลอดตามกำหนด40วีคทุกคนนะคะ แม่เราก็คลอดเราตามกำหนด40วีค

แล้วแต่คนค่ะ แต่แม่เราบอกว่าเราคลอดตอน8เดือน 2,800กรัม😁 รีบมากรีบเกิด😂

น้องบ้านนี้40 วีค คลอดออกมาได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงคร้คลอดธรรมชาติ 40+2วิคคร้