จริงไหม?

จริงไหมคะที่ชอบกินโกโก้ ช็อคโกแลต หรืออะไรที่เป็นสีเข้มๆ กินตอนท้องแล้วลูกออกมา สีผิวจะคล้ำ เบื่อมากเลยเวลาหิวจะกินแล้วโดนขัด

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ไม่ต้องหงุดหงิดค่ะ แม่ท้องต้องมีความสุข อะไรที่อยากกิน กินแล้วดีต่อลูก กินเลยค่ะ 😘