คุณได้ลูก ญ/ช

จริงไหมคะถ้าได้ลูก ญ จะแพ้หนักกว่าผช. แต่เราท้องลูกชาย2คน ไม่เคยแพ้เลยนะคะ ตอนนี้แพ้ตลอดแพ้ตั้งแต่เดือนเเรกจนตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะยังไม่หายแพ้เลยกินไรก็อวกออกหมดค่ะ แถมตอนนี้มือกับเท้ายังมาบวมอีกคะ คุณแม่บ้านใหนรู้แนะนำทีคะ

ทำตามนี้ดูนะคะแม่ เผื่อจะดีขึ้นบ้าง